Chính thức khai mạc Vòng loại khu vực miền Bắc – giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

Chính thức khai mạc Vòng loại khu vực miền Bắc – giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

Không khí những ngày cuối tuần tại Hà Nội trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với Vòng loại cuối cùng của Xgaming – UEC 2021.

Tiếp nối Vòng loại miền Nam và Vòng loại miền Trung, ngày hôm nay (17/04) và ngày mai (18/04) sẽ diễn ra Vòng loại khu vực miền Bắc của giải đấu Xgaming – UEC 2021. Lịch trình thi đấu cũng như bảng đấu chính thức đã được công bố cách đây ít ngày trên fanpage chính thức của Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam – Viresa.

Bảng đấu vòng loại LMHT: Tốc Chiến miền bắc

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ diễn ra trong ngày thi đấu đầu tiên. Team UwU đến từ ĐH Điện lực Hà Nội nắm giữ một chút lợi thế khi không phải thi đấu vòng 1/16 và có thời gian để chuẩn bị cũng như theo dõi các đối thủ trực tiếp thi đấu.

Bảng đấu bộ môn PUBG Mobile miền Bắc

Thông qua bảng đấu bộ môn PUBG Mobile, có thể thấy ĐH Kinh tế Quốc dân và các trường ĐH FPT đang chiếm ưu thế về số lượng team góp mặt tại Vòng loại. Liệu ngôi trường nào sẽ “sinh tồn” tới phút cuối cùng để đi tiếp vào Vòng chung kết? Tất cả sẽ phụ thuộc vào màn trình diễn của các tuyển thủ vào ngày 18/04.

Bên cạnh đó đã có một thay đổi nhỏ trước ngày thi đấu diễn ra, đó là địa điểm tổ chức Vòng loại khu vực miền Bắc được chuyển sang Cà Phê ông Bầu, số 40P, phố Hồng Tiến, Long Biên, TP Hà Nội. Ngay từ bây giờ các bạn có thể tới địa điểm này để trực tiếp cổ vũ cho những đội mà mình yêu thích.


Địa điểm tổ chức mới của Vòng loại khu vực miền Bắc

Tính tới thời điểm hiện tại, ngày thi đấu đầu tiên đã trôi qua một nửa thời gian và không khí vẫn đang rất nóng khi các team đều thi đấu cống hiến hết mình, mang tới cho khán giả những pha thi đấu mãn nhãn.


Một số hình ảnh trong ngày thi đấu đầu tiên của các tuyển thủ miền Bắc

Sau 2 ngày tranh tài, Top 2 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Top 3 đội đứng đầu mỗi bảng của bộ môn PUBG Mobile sẽ tham gia tranh tài tại Vòng chung kết Quốc gia diễn ra vào 24-25/04.

Cùng với các fan của Thể thao điện tử, các đội tuyển đã lọt vào Vòng chung kết Quốc gia của hai miền Trung và miền Nam cũng sẽ dõi theo diễn biến của Vòng loại miền Bắc để có thể đánh giá thực lực đối thủ, đồng thời chuẩn bị cho sẵn sàng cho ngày Chung kết.

Hãy truy cập ngay fanpage Viresa để đồng hành và ủng hộ cho các tuyển thủ nhé!

Những thông tin của giải đấu Xgaming – UEC 2021 sẽ được cập nhật tại Website và Fanpage chính thức của Viresa:

Website: http://viresa.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamesportsfederation

Group: https://www.facebook.com/groups/uec2021xgaming

Đơn vị tổ chức: Viresa, VTVCab, VNG

Đơn vị triển khai: VTVlive

Đơn vị tài trợ: Xgaming, Xiaomi

Bảo trợ truyền thông: Viettel Media

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 siêu tốc của 𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹. 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày với chỉ 15.000 đồng. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *𝟬𝟵𝟴*𝟯#, nhắn 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 gửi 𝟭𝟵𝟭, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ hoặc có thể qua ứng dụng 𝗠𝘆𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹.