Tải Xgaming – Nhận quà cực đỉnh!

Tải Xgaming – Nhận quà cực đỉnh!

Chương trình áp dụng với 100 khán giá may mắn khi đến với Chung kết Xgaming UEC 2021

Tin vui cho khán giả tham gia cổ vũ tại Chung kết giải đấu Xgaming – UEC 2021. Nhà tài trợ Xgaming sẽ dành tặng 100 phần quà cho 100 khách hàng may mắn khi checkin tại khu vực của Viettel Media. Chi tiết:

  • Đối tượng: Tất cả khán giả đến theo dõi trực tiếp giải đấu
  • Địa điểm: ĐH Phenikaa, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian: 9h00 – 18h00, thứ 7, chủ nhật ngày 24, 25/05/2021
  • Điều kiện nhận quà: 100 Khán giả đến sớm nhất, trong điện thoại có cài và active tài khoản trên app Xgaming của Viettel Media
  • Link tải app: IOS | Android

Bên cạnh đó, Viettel Media và Xgaming sẽ tổ chức các minigame vô cùng hấp dẫn với 40.000.000đ tiền mặt cùng hàng trăm vật phẩm giá trị dành cho các khán giả tới tham dự.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều giải đấu chuyên nghiệp ở quy mô lớn như Mocha Free Fire Fight, Xgaming’s Queen PUBG Mobile, Xgaming Tốc Chiến Tournament,… Viettel Media là đơn vị đồng hành chiến lược cùng Viresa trong giải đấu Xgaming – UEC 2021. Cả 2 bên đều có chung tầm nhìn, động lực và có cùng mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của nền Thể thao điện tử Việt Nam.

Tổng thư ký Viresa, ông Đỗ Việt Hùng đặt kỳ vọng rất lớn về những đối tác như Viettel Media. Ông Hùng khẳng định sự đồng hành của Viettel Media với Viresa trong giải đấu lần này đánh dấu và ghi nhận những đóng góp của Viettel trong việc nâng tầm và chuyên nghiệp hóa các giải đấu eSports cộng đồng.

Những thông tin của giải đấu Xgaming – UEC 2021 sẽ được cập nhật tại Website và Fanpage chính thức của Viresa.

Website: http://viresa.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamesportsfederation

Group: https://www.facebook.com/groups/uec2021xgaming

Đơn vị tổ chức: Viresa, VTVCab, VNG

Đơn vị triển khai: VTVlive

Đơn vị tài trợ: Xgaming, Xiaomi

Bảo trợ truyền thông: Viettel Media

——

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 siêu tốc của 𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹. 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày với chỉ 15.000 đồng. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *𝟬𝟵𝟴*𝟯#, nhắn 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 gửi 𝟭𝟵𝟭, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ hoặc có thể qua ứng dụng 𝗠𝘆𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹.