Vòng loại Xgaming – UEC 2021 miền Bắc đã tìm ra 8 gương mặt xuất sắc nhất

Vòng loại Xgaming – UEC 2021 miền Bắc đã tìm ra 8 gương mặt xuất sắc nhất

Sau 2 ngày thi đấu đầy sôi nổi tại Hà Nội, những tấm vé bước vào Vòng chung kết Quốc gia đã có chủ.

Vậy là vòng loại miền giải đấu Xgaming – UEC 2021 đã chính thức khép lại sau khi các tuyển thủ miền Bắc hoàn tất thi đấu trong 2 ngày 17/04 và 18/04 vừa qua, với những pha thi đấu mãn nhãn, quyết liệt và đậm chất cống hiến.

Ngày thi đấu thứ nhất – bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Mặc dù đã xảy ra những cơn mưa nặng hạt trong ngày đầu tiên, nhưng với tinh thần thi đấu cao cùng sự trợ giúp từ BTC giải khi đưa ra những phương án hỗ trợ di chuyển bằng xe bus, các tuyển thủ LMHT: Tốc Chiến đều có mặt đông đủ để tham gia tranh tài.

Với phong độ ấn tượng ngay từ trận đấu đầu tiên, team Phoenix đến từ ĐH Phenikaa HN đã tiến thẳng tới trận đấu cuối cùng và giành được 1 suất tham dự Vòng chung kết Quốc gia một cách đầy thuyết phục. Nổi bật trong đó là màn trình diễn đẳng cấp Thách Đấu của tuyển thủ JK, khi anh có cho mình pha Pentakill đầu tiên của giải đấu Xgaming – UEC 2021.

Và tấm vé còn lại đại diện cho miền Bắc đã thuộc về các chàng trai The Green Hornet của CĐ Thực hành FPT Polytechnic HN khi họ cũng đã thể hiện một bộ mặt xuất sắc không kém.

Phoenix – ĐH Phenikaa HN
The Green Hornet – CĐ Thực hành FPT Polytechnic HN

Ngày thi đấu thứ hai – bộ môn PUBG Mobile

Không còn những cơn mưa mà thay vào đó là không khí nóng hơn bao giờ hết trong ngày các tuyển thủ PUBG Mobile thi đấu. Sự xuất hiện của rất nhiều tuyển thủ nữ đã mang tới những sức màu tươi mới, cũng như làm tăng thêm tính quyết liệt cho các trận đấu.

Tại bảng A, các đội tuyển đã cống hiến những pha thi đấu cống hiến, giằng co và phải sau game đấu cuối cùng thì mới phân định được 3 tấm vé đi tiếp. Đó là Pochiki House của ĐH KTCN Thái Nguyên, team Ơ Kìa của ĐH FPT và Kingkongteam đến từ ĐH Kinh doanh & Công nghệ HN.

Pochiki House – ĐH KTCN Thái Nguyên
Ơ kìa – ĐH FPT Hòa Lạc
Kingkongteam – ĐH Kinh doanh & Công nghệ HN.

Tại bảng B, những tưởng các chàng trai 5Soulmate của ĐH Mỏ địa chất HN sẽ băng băng về đích sau khi thể hiện phong độ hủy diệt với 2 game đầu tiên đạt Top 1, nhưng sau đó họ đã chững lại và để cho các đối thủ khác vượt lên. Tuy nhiên như vậy cũng đủ để 5Soulmate cán đích trong Top 3.

5Soulmate – ĐH Mỏ địa chất HN

Ấn tượng nhất là King of Comedy của ĐH Công nghệ GTVT HN khi họ bứt phá một cách ngoạn mục để cán đích ở vị trí Top 1 chung cuộc của bảng B. Cùng với King of Comedy và 5Soulmate, Team Flash của ĐH FPT Polytechnic HN là đội tuyển giành được tấm vé cuối cùng góp mặt tại Vòng chung kết Quốc gia.

King of Comedy – ĐH Công nghệ GTVT HN
Team Flash của ĐH FPT Polytechnic HN

Vậy là đã xác định được 8 gương mặt đại diện cho các đội tuyển miền Bắc tham gia tranh tài tại Vòng chung kết Quốc gia Xgaming – UEC 2021, được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 24/04 và 25/04. Hãy cùng đồng hành và cổ vũ cho các tuyển thủ trẻ tài năng nhé!

Những thông tin của giải đấu Xgaming – UEC 2021 sẽ được cập nhật tại Website và Fanpage chính thức của Viresa.

Website: http://viresa.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamesportsfederation

Group: https://www.facebook.com/groups/uec2021xgaming

Đơn vị tổ chức: Viresa, VTVCab, VNG

Đơn vị triển khai: VTVlive

Đơn vị tài trợ: Xgaming, Xiaomi

Bảo trợ truyền thông: Viettel Media

——

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 siêu tốc của 𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹. 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày với chỉ 15.000 đồng. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *𝟬𝟵𝟴*𝟯#, nhắn 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 gửi 𝟭𝟵𝟭, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ hoặc có thể qua ứng dụng 𝗠𝘆𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹.