05 lý do gói data ST15K siêu tốc được ưa chuộng

05 lý do gói data ST15K siêu tốc được ưa chuộng

Đồng hành cùng giải đấu Xgaming – UEC 2021 là gói cước ST15K sử dụng trong 3 ngày với giá 15.000 đồng, dung lượng 3GB, đường truyền 4G tốc độ cao và có thể bảo lưu data cho lần đăng ký tiếp theo… 

Dung lượng cực lớn

Gói cước ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet 3G/4G tốc độ cao, trong 3 ngày sử dụng với giá 15.000 đồng. Đại diện Viettel cho biết, mức giá là cạnh tranh nếu so sánh với các gói cước phổ biến trên thị trường. 

Dung lượng lớn giúp trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn

Gói cước ST15K (cho 3 ngày) và ST30K (7 ngày) sẽ là một lựa chọn phù hợp khi khách hàng ở nơi không có wifi, vẫn có thể lướt facebook, xem youtube, video call… với chi phí thấp và làm việc ngoài trời. 

Tốc độ truy cập “siêu tốc”

Mạng 4G của Viettel hiện lớn nhất Việt Nam (hơn 40.000 trạm) với công nghệ 4 thu và 4 phát hiện theo công bố của Trung tâm Internet Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng nhà mạng có thể truy cập Internet tốc độ cao tại bất cứ đâu. 

Chữ “ST” trong gói cước ST15K có nghĩa là siêu tốc. Viettel mong muốn những khách hàng đặc biệt như game thủ và streamer có lựa chọn chỉ với 15.000 đồng nhưng chất lượng đường truyền tương đương mạng wifi. 

ST15K siêu tốc đem lại trải nghiệm mượt mà cho các trận đấu tại Xgaming – UEC 2021

Báo cáo Trải nghiệm mạng di động Việt Nam tháng 3/2020 của OpenSignal ghi nhận Viettel là nhà mạng đi đầu về 4G ở tất cả các tiêu chí. Năm nay Viettel đứng đầu về trải nghiệm ứng dụng thoại (như Facebook Messenger, Whatapps, Zalo). “Chính vì vậy, những người đã sử dụng gói này để xem video giải trí hay thường xuyên họp online trên các nền tảng ứng dụng sẽ có cảm giác mượt mà và nhẹ nhàng như lướt web”, đại diện Viettel chia sẻ.

Bảo lưu data

Sự linh hoạt của gói cước cho phép người dùng có thể đăng ký khi cần thiết nhưng có thể hủy khi không còn nhu cầu sử dụng. Chu kỳ tính cước chỉ trong 3 ngày giúp việc này được thực hiện dễ dàng, tiện lợi và vẫn được bảo lưu lưu lượng chưa dùng hết khi đăng ký thêm.

Ví dụ, nếu trong 3 ngày khách hàng mới dùng hết 2GB data thì 1GB còn lại vẫn sẽ được giữ cho lần khi đăng ký tiếp theo (tức là có tới 4GB cho chu kỳ sau).

Ngược lại, khi dùng hết lưu lượng data theo gói, khách hàng sẽ không thể truy cập internet, tránh trường bị trừ tiền tài khoản gốc. 

Đăng ký dễ dàng

Cú pháp đăng ký gói cước là *098*3#. Cách thức đăng ký này giúp làm giảm đáng kể số thao tác mà người dùng phải thực hiện. Ngay cả những người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng nhớ cách làm này thay vì phải nhờ con cháu giúp đỡ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký qua rất nhiều kênh khác, tuỳ theo thói quen sử dụng như qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191 hoặc gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ. 

Tặng data cho người thân 

Tính năng này cho phép khách hàng đăng ký giúp người thân gói cước 3G/4G do Viettel cung cấp. Cước phí đăng ký gói cước sẽ tính vào tài khoản người tặng và lưu lượng được chuyển trực tiếp tới người nhận.

Bạn bè, người thân có thể dễ dàng chia sẻ gói cước ST15K

Không chỉ có gói ST15K, người dùng có thể tặng một số gói khác như ST30K, ST120K thông qua việc nhắn tin, sử dụng ứng dụng My Viettel hay tặng qua đầu số *098#. Với những cách linh hoạt này, ngay cả người dùng những chiếc điện thoại cơ bản cũng có thể tặng gói cước cho người dùng smartphone mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Ngoài ra, gói ST15K hiện đang là nhà tài trợ chính thức, đồng hành cùng giải đấu Xgaming – UEC 2021, mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ khi tham gia đấu giải cũng như trong các hoạt động chơi game, giải trí hàng ngày.

Thông tin gói cước:

Giá cước: 15.000đ/3 ngày.
Ưu đãi:
– Có ngay 3GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).
– Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.
Đăng ký: Bấm Đăng ký hoặc soạn ST15K gửi 191, bấm gọi *098*3# 

Những thông tin của giải đấu Xgaming – UEC 2021 sẽ được cập nhật tại Website và Fanpage chính thức của Viresa.

Website: http://viresa.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamesportsfederation

Group: https://www.facebook.com/groups/uec2021xgaming

Đơn vị tổ chức: Viresa, VTVCab, VNG

Đơn vị triển khai: VTVlive

Đơn vị tài trợ: Xgaming, Xiaomi

Bảo trợ truyền thông: Viettel Media

——

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 siêu tốc của 𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹. 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày với chỉ 15.000 đồng. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *𝟬𝟵𝟴*𝟯#, nhắn 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 gửi 𝟭𝟵𝟭, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ hoặc có thể qua ứng dụng 𝗠𝘆𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹.