Bất ngờ trước độ chịu chơi của Xgaming – uec 2021 khi hàng loạt nhân vật nổi tiếng sẽ có mặt tại VCK

Bất ngờ trước độ chịu chơi của Xgaming – uec 2021 khi hàng loạt nhân vật nổi tiếng sẽ có mặt tại VCK

Ngày hội Thể thao điện tử sinh viên sẽ càng thêm phần sôi động và hào hứng với sự xuất hiện của hàng loạt các khách mời danh tiếng.

Thời điểm diễn ra Chung kết giải đấu Xgaming – UEC 2021 đang tới rất gần và không khí ngày càng trở nên nóng hơn khi BTC Viresa liên tục công bố các thông tin khiến cho cộng đồng “đứng ngồi không yên”.

Và tin tức mới nhất chính là sự xuất hiện của streamer Mimosa trong vai trò đồng hành cùng giải đấu. Mimosa là caster/streamer kỳ cựu trong cộng đồng game thủ Việt, nổi tiếng với kỹ năng chơi game đỉnh cao, sự am hiểu sâu rộng về Esports cùng tính cách thân thiện và khả năng nói chuyện lôi cuốn.

Cùng những khách mời khác của giải đấu, Mimosa sẽ đóng vai trò cố vấn cho các VĐV và tham gia giao lưu, chia sẻ với khán giả có mặt trong ngày diễn ra Vòng chung kết tới đây.

Nguồn ảnh: fanpage Viresa

Nhân vật nổi tiếng tiếp theo góp mặt đó là streamer PUBG Mobile ABCT36. Đồng hành với giải đấu ngay từ những ngày đầu tiên, tại Vòng chung kết tới đây ABCT36 sẽ trong vai caster khách mời và giúp đỡ các tuyển thủ về mặt tâm lý, kinh nghiệm khi tham gia một giải đấu offline.

Nguồn ảnh: fanpage Viresa

Chưa dừng lại ở đó, ngọc nữ của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt – MC Minh Nghi cũng đã thông báo sẽ xuất hiện tại sự kiện. Sở hữu ngoại hình xinh xắn và thần thái cuốn hút, Minh Nghi là một trong những streamer được săn đón nhất hiện nay.

Với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi như Mimosa, ABCT36 Và Minh Nghi, chắc chắn không khí của ngày diễn ra Chung kết Xgaming – UEC 2021 sẽ cực kỳ sôi động.

Vòng chung kết Xgaming – UEC 2021 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 24/04 và 25/04 tại trường ĐH Phenikaa Hà Nội. Lịch trình sự kiện đã được BTC thông báo cụ thể trên fanpage Viresa.

Nguồn ảnh: fanpage Viresa

Đến với Vòng chung kết, các khán giả và cổ động viên sẽ được tham gia các hoạt động đặc sắc và có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng may mắn từ phía các nhà tài trợ của giải đấu.

Những thông tin của giải đấu Xgaming – UEC 2021 sẽ được cập nhật tại Website và Fanpage chính thức của Viresa:

Website: http://viresa.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamesportsfederation

Group: https://www.facebook.com/groups/uec2021xgaming

Đơn vị tổ chức: Viresa, VTVCab, VNG

Đơn vị triển khai: VTVlive

Đơn vị tài trợ: Xgaming, Xiaomi

Bảo trợ truyền thông: Viettel Media

——

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 siêu tốc của 𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹. 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày với chỉ 15.000 đồng. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *𝟬𝟵𝟴*𝟯#, nhắn 𝗦𝗧𝟭𝟱𝗞 gửi 𝟭𝟵𝟭, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ hoặc có thể qua ứng dụng 𝗠𝘆𝗩𝗶𝗲𝘁𝘁𝗲𝗹.